Được thiên nhiên ưu đãi, khởi nguồn từ dòng nước trong lành của Sông Hồng và Sông Nhuệ, Dự án Lexington Estate - Khu Chức năng Đô thị tại phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội - do Lũng Lô 5 làm Chủ đầu tư, hướng đến một cuộc sống mới và hiện đại.

Dự án Lexington Estate có quy mô 9,89ha, tại trung tâm quận Hoàng Mai, cách hồ Hoàn Kiếm chưa đầy 7km, nằm trong chuỗi đô thị phía Nam Hà Nội.  Dự án có lợi thế tiếp giáp với Công viên Hồ Yên sở - Khu Đô thị Gamuda City về phía Đông Nam.

Thừa hưởng không gian sống trong lành và cảnh quan tuyệt đẹp của ‘”Lá phổi xanh đô thị” lớn nhất Hà Nội. Dự án dễ dàng kết nối với QL1A, 1B, cùng các đầu mối giao thông quan trọng như đường vành đai 2.5, vành đai 3. Bao quanh Dự án có đầy đủ hệ thống các bệnh viện lớn, trường ĐH nổi tiếng, các trung tâm mua sắm lớn, các Bến xe, ga tàu, khu vui chơi giải trí… 

Dự án có tổng mức đầu tư: 1.213,7 tỉ đồng. Quy mô dân số: 2.197 người. Thời gian thực hiện dự án: 08 năm kể từ ngày được cấp giấy chứng nhận đầu tư. Tiến độ thực hiện dự án: 2009 - 2017.