Westpoint – sinh bền sống vững.

Nằm trên tuyến đường huyết mạch Tây Thăng Long nối thủ đô với đô thị vệ tinh Sơn Tây, khu đô thị mới Westpoint do Công ty CP Đầu tư và phát triển Lũng Lô 5thuộc Tổng Công ty Lũng Lô -Bộ Quốc Phòng làm Chủ đầu tư, giữ vị trí bản lề trong chuỗi đô thị mới hướng về Hà Nội.

Cách trung tâm hành chính mới Mỹ Đình 7km, Westpoint nằm ở vị trí giao thoa các trục đô thị quan trọng như Quốc lộ 32, đường vành đai 4… Lợi thế về giao thông càng được khẳng định bởi sự kết nối hoàn hảo với chuỗi đại học phía Tây và tuyến đường sắt đô thị số 03 Nhổn – Ga Hà Nội.

Với qui mô xấp xỉ 50 héc ta, Westpoint là bản giao hưởng ngọt lành của thiên nhiên, con người và quần thể văn hóa đặc sắc xứ Đoài, nơi hội đủ những tiện nghi và chất lượng cuộc sống bạn hằng mong đợi.
Khu nhà cao tầng gồm 4 tháp kết hợp trung tâm thương mại bố trí tại vị trí điểm nhấn. Khu thấp tầng và biệt thự thoáng đãng với mật độ thấp, chiều dài lô ngắn, bao quanh khu nhà ở xã hội cho cán bộ chiến sỹ thuộc Bộ Quốc Phòng, Bộ Công An. Dọc phía Nam dự án là các công trình trường học, nhà trẻ, trạm ý tế, nhà văn hóa kết nối liên hoàn. Về phía Tây là một khu công viên khu vực rộng 5 héc ta phục vụ nhu cầu tái tạo năng lượng và thể dục thể thao của những công dân đô thị.

Chỉ trong không đầy 30 phút, tuyến xe điện nội đô sẽ đưa bạn đến với Westpoint, đến với một thiên đường nhiệt đới ẩn trong những công trình cao tâng kết hợp trung tâm thương mại, văn phòng và nhà ở có qui mô và hiện đại…

Đến với 2 tuyến cây xanh rộng 2,5 héc ta với đài phun, đường nước, lối dạo, xuyên suốt trung tâm khu đô thị, đảm bảo vi khí hậu trong lành. Đến với những tuyến phố có kiến trúc hấp dẫn, khác biệt và đầy sáng tạo, những con đường tiểu khu rộng rãi, mát mẻ và khang trang… Ý nghĩa vị nhân sinh của dự án còn được nhấn mạnh ở phương án quy hoạch thông thoáng và hướng tới cộng đồng bằng mật độ xây dựng hợp lý và không gian xanh tối đa. 

Ở thiết kế đô thị được chăm chút tới từng chi tiết trên không chỉ mỗi ngôi nhà, mà còn là mặt đứng của toàn lô phố. Không chỉ từng viên gạch thông gió trên công trình, mà còn là cách bố trí từng biển quảng cáo không chắn lối người đi bộ. Không chỉ ở những tuyến phố thương mại cung cấp dịch vụ tiện ích 24 giờ một ngày đêm, mà còn ở những không gian cộng đồng ngoài trời đầy khoa học.

Lấy con người là trung tâm của sự phát triển, Westpoint đặt mục tiêu mang đến cho bạn và gia đình một không gian sống trong lành và gắn kết với thiên nhiên. Nơi bạn có thể cùng chúng tôi đặt những viên gạch nền móng cho từng thế hệ gia đình sinh trưởng, và phát triển. Nơi cuộc sống có chất lượng vững bền. Nơi xóm phố chan hòa và tình yêu lắng đọng.